Điểm danh những giống chó xấu nhất thế giới

Trên thế giới có hơn 400 giống chó khác nhau, có những giống chó sở hữu ngoại hình đáng yêu, gần gũi. Nhưng bên cạnh đó cũng có những chú chó có vẻ ngoài xấu xí, kỳ dị. Cùng berkshirestoboston.com điểm danh những chú chó xấu nhất thế giới trong bài viết sau đây.

Contents

1. Sam – Người gác cổng địa ngục 

Sam là một chú chó không lông ở Trung Quốc

Có lẽ dễ hiểu tại sao người ta lại đặt cho Sam, một chú chó không lông ở Trung Quốc có biệt danh là “Người canh giữ mật mã”. Sam đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Con chó xấu xí nhất thế giới” tại Sonoma-Marin Expo ở California vào năm 2005. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sam nhận được danh hiệu này. Thật không may, đây cũng là trò chơi cuối cùng mà Sam có thể chơi, vì anh đã qua đời vì bệnh ung thư vào tháng 11 năm 2005.

2. Munchkin – Chú chó lai bí ẩn 

Munchkin là chú chó xấu nhất thế giới

“Munchkin có thể là một trong những chú chó lai xấu xí nhất trong lịch sử loài chó” – đây là nhận xét của ban tổ chức của cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” khi họ không xác định được Munchkin thuộc giống chó nào. Giống chó gì? Một bác sĩ thú y tên là Munchkin “Canardly” (có vẻ khó biết được phả hệ của Munchkin). Munchkin luôn thở hổn hển khi di chuyển. Và bộ lông của chú chó lúc nào cũng nhầy nhụa, như thể vừa được “chạm vào một loại gel”.

3. Ug – Chú chó xấu xí nhất nước Anh 

Một chú chó tên Ug (viết tắt của từ xấu xí, nghĩa là xấu xí) có vẻ ngoài “xấu xí” may mắn được một trung tâm bảo vệ động vật ở Anh nuôi dưỡng. Nhìn chung, không ai muốn nhận Ug vì ngoại hình xấu xí của cậu ấy.

Sau khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và được gọi là “Chú chó xấu xí nhất nước Anh”, Ug đã tìm được một mái ấm tình thương. Chủ sở hữu mới của Ug là April Parker. Khi trở về ngôi nhà mới của Doncaster, Uger đã được chủ nhân đổi tên thành Doug. Gia đình cô Parker đã phải bỏ ra 200 bảng Anh (gần 7 triệu đồng) để sở hữu chú chó đặc biệt này nhưng họ không hề tiếc nuối vì số tiền này rất lớn. Cô Parker nói: “Tất cả những ai nhìn thấy Doug đều phải quay lại lần thứ hai và đôi mắt kỳ dị và chiếc răng khểnh trông thật buồn cười… Nhưng Doug thực sự tốt bụng và thông minh, và anh ấy thật là một chú chó dễ thương.

4. Miss Ellie

Nàng chó có tên gọi là Miss Ellie đã đánh bại các đối thủ của mình tại Hội chợ Sonoma-Marin năm 2009, 17 tuổi ở California và giành được danh hiệu “Con chó xấu xí nhất thế giới.” Miss Ellie cũng đăng ký tham gia cuộc thi vào năm 2010, nhưng có vẻ như số phận đã ngăn cản Miss Ellie làm như vậy. Miss Ellie gặp một số vấn đề về sức khỏe và qua đời vào tháng 11 năm 2010.

5. Elwood 

Elwood là một chú chó lai giữa giống Chihuahua và Chinese Crested

Elwood – 2 tuổi, một chú chó lai giữa giống Chihuahua và Chinese Crested, đã được trao tặng danh hiệu “Con chó xấu xí nhất thế giới” vào năm 2007. Người chủ của Elwood, chủ nhân của chú chó, được hiểu là đã ban cho elwood tham gia cuộc đua sau khi “kết quả chăn nuôi” của anh ta là “không đạt yêu cầu.”

6. Rascal 

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Rascal giành được danh hiệu “Con chó xấu xí nhất thế giới” bởi gia đình Rascal – Ông, bà, bố và mẹ đều chiến thắng Cuộc đua chó. Những con chó xấu xí. Ví dụ rõ ràng nhất là ông của Rascal, chú chó “Chi-Chi” đã từng được sách kỷ lục Guinness thế giới xếp vào danh sách “chú chó xấu xí nhất từ ​​trước đến nay”.

7. Những nỗ lực cuối cùng của Gus

Gus giành chiến thắng trong cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2008

Chỉ còn 3 chân và 1 mắt cuối cùng của Gus không ngăn được Gus giành chiến thắng trong cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2008. Thật không may, không lâu sau trận đấu, Gus đã qua đời.

8. Võ sĩ Pabst 

Có lẽ Pabst là một trong số rất ít ứng cử viên có thể đánh bại chú chó không lông xấu xí ở giải đấu năm 2009. Thực tế, nếu không có sự xuất hiện của Miss Ellie, danh hiệu “Chú chó xấu xí nhất thế giới” có lẽ đã thuộc về Pabst vào năm 2009.

9. Công chúa Abby 

Công chúa Abby với hai chân trước cong

Công chúa Abby, một cô chó Chihuahua với hai chân trước cong, lưng cong và mắt bị mù, đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2010. Chủ nhân hiện tại của Công chúa Abby đã giải cứu “cô gái xấu xí” khỏi một tổ chức nhân đạo, sau đó cô phát hiện ra rằng Abby đã bị họ bỏ rơi và bị nhiễm trùng da.

Trên đây là danh sách những giống chó xấu nhất thế giới mà chúng tôi muốn cung cấp cho quý độc giả. Dù ngoại hình của chúng không được bắt mắt nhưng mỗi loại đều có ưu điểm riêng.