Điểm báo giấc mơ thấy rắn? Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Rắn được xem là một loại vật cực kỳ linh thiêng. Chính vì thế, con người luôn xem giấc mơ thấy rắn là một giấc mơ huyền bí về thế giới tâm linh. Dưới đây, các chuyên gia giải mã giấc mơ tại XoSo88 giải mã giấc mơ thấy rắn từng trường hợp theo góc nhìn tâm linh một cách chi tiết nhất và giúp các bạn nắm được nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

Contents

Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa

Khi nhắc đến rắn hổ mang chúa, ai cũng biết chúng là loài có nọc độc cực mạnh, hung dữ và chỉ cần một nhát cắn của chúng có thể giết chết bạn nhanh chóng. Và giấc mơ thấy rắn hổ mang sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bí ẩn.

Như bạn thấy, nằm mơ thấy rắn là một điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, không phải trong mọi trường hợp.

 • Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang nhưng chúng không làm bạn bị thương là điềm báo sắp tới bạn sẽ có tin vui và may mắn.
 • Khi rắn hổ mang bò vào nhà bạn là lời cảnh báo cho gia chủ, hãy coi chừng sắp có họa diệt vong.
 • Rắn hổ mang là loài rắn hung dữ, là điềm báo xấu khi bạn mơ thấy chúng đuổi theo mình.
 • Nhưng trái ngược hoàn toàn với việc bị rắn hổ mang rượt đuổi, nằm mơ thấy bị rắn cắn lại cho thấy tài lộc, sự nghiệp và sự nghiệp của bạn sẽ rất thịnh vượng.
 • Nếu bạn mơ thấy mình giết hoặc ăn thịt rắn hổ mang thì hãy cẩn thận với mọi việc, vì sự trả thù đang ở rất gần bạn.
Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa

Nằm mơ thấy bị rắn cắn

Mơ thấy rắn cắn vào tay

Trong tâm linh và tín ngưỡng thờ cúng của văn hóa phương đông, mơ thấy rắn cắn vào tay là một điềm xấu. Có lẽ công việc của bạn sẽ không có lợi, bị cản trở vì một lý do nào đó. ‍

Mơ thấy rắn cắn vào chân

Tương tự như nằm mơ thấy tay bị rắn cắn, chân bị rắn cắn thì con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên của bạn sẽ gập ghềnh, nhiều chông gai.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy rắn lục hoặc rắn trắng cắn vào tay chân mình lại là một điềm báo tốt. Con rắn trắng xanh này thường được tôn thờ trong các đền thờ để nhắc nhở bạn rằng những người có cội nguồn nên đi hầu đồng và mở phủ. Khi đó cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập phước lành.

Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Khi bạn nằm mơ thấy người quen bị rắn cắn chết thì bạn nên nhắc nhở họ để tránh tai họa. Nhưng khi bạn nằm mơ thấy một người nào đó bị rắn cắn chết, một người nào đó mà bạn không quen biết, thì người đó sẽ sớm xuất hiện và trở thành người yêu của bạn. Người đó sẽ giúp bạn mọi việc theo cách tốt nhất có thể.

Nằm mơ bắt rắn

Mỗi giấc mơ của chúng ta đều ẩn chứa những bí ẩn về thế giới song song. Theo người phương Tây, mơ thấy bắt rắn là điềm xấu, sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc.

Nhưng hoàn toàn khác với phương Tây, theo quan niệm phương Đông, nằm mơ thấy rắn bắt được là một điềm lành. Rắn là loài khôn ngoan và nhạy bén, vì vậy người tuổi Tỵ mơ thấy bắt được rắn sẽ mang đến thành công trong sự nghiệp, con đường thăng quan tiến chức rộng mở, thành công nhanh chóng dễ dàng hơn.

Cần lưu ý rằng khi bạn mơ bắt được rắn mà đem bán thì cơ hội đến, bạn lại vô tình trao cho người khác.

Nằm mơ thấy rắn các ngày

Nằm mơ thấy nhiều rắn

Nếu bạn mơ thấy nhiều rắn, chúng đan vào nhau, hoặc đang tấn công thì đó là một điềm xấu. Có thể mối quan hệ của bạn đang có hại nhiều hơn là có lợi, hoặc sức khỏe của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Mơ thấy rắn trắng

Nằm mơ thấy rắn trắng tuy có màu sáng nhưng lại là một giấc mơ độc. Cẩn thận kẻo vướng vào tranh chấp, tố cáo, kiện cáo …

Mơ thấy rắn lục

Nằm mơ thấy rắn độc leo chùm giữa nhà hoặc cuộn mình trên mái hiên, bệnh tật sẽ đến với bạn và gia đình. Có thể lây lan từ một thành viên sang nhiều thành viên hoặc phát bệnh bất thường.

Mơ thấy một con rắn đen

Bóng tối được thể hiện bằng một màu đen huyền bí. Vì vậy sẽ không tốt khi bạn mơ thấy con rắn này. Những sự kiện sắp xảy ra có thể đưa bạn vào những tình huống nguy hiểm, không thể kiểm soát được.

Điểm báo giấc mơ thấy rắn?

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Bạn nằm mơ thấy rắn và bạn muốn tìm hiểu xem nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì để thử vận may của mình. Hãy cùng XS 88 tìm hiểu cụ thể nhé!

 • Nếu bạn mơ thấy rắn đen thì nên đánh số : 69, 23, 30, 82
 • Những con số quan trọng khi mơ thấy rắn lục: 64, 27, 75
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bạch xà thì chú ý những con số : 03, 30
 • Khi ta nằm mơ rắn thấy rắn đang cuộn người và ngóc đầu lên thì đánh: 32, 72
 • Khi bạn nằm mơ bạn bắt được rắn thì nên đánh: 05, 25, 72
 • Khi chiêm bao cho ta thấy loài rắn đang rượt ta thì nên đánh : 69
 • Khi mơ gặp rắn cắn người thì đánh: 14, 59, 95,43
 • Khi chiêm bao bản thân bị rắn cắn thì đánh: 73

Trên đây là một số chia sẻ của Xoso88 về điềm báo giấc mơ thấy rắn và nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để giải mã thêm nhiều giấc mơ khác nhé!