Hướng dẫn tải video TikTok về máy tính hiệu quả nhất

tải video TikTok về máy tính

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn lưu trữ và tải video tiktok yêu thích về điện thoại. Tuy nhiên, để tải video Tiktok về máy tính thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tải video trên Tiktok về PC, máy tính bảng hiệu quả và được nhiều người yêu thích nhất.

Contents

I. Tại sao chúng ta cần tải video TikTok về máy tính?

Tiktok là một trong những nền tảng mạng xã hội video có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ngay sau khi ra mắt phiên bản quốc tế năm 2017, ứng dụng này đã chiếm trọn được trái tim người dùng nhanh chóng.

Với hàng ngàn, hàng triệu video được đăng tải mỗi ngày, nội dung đa dạng hấp dẫn. Chính vì thế có rất nhiều lý do khiến mọi người muốn tải video Tiktok về máy tính như đăng sang mạng xã hội khác, xem lại dễ dàng khi không có kết nối Internet, lưu lại các mẹo vặt, kiến thức hay trong cuộc sống…

Tuy nhiên, tính năng tải video Tiktok về máy hiện chỉ hỗ trợ trên nền tảng di động. Với Tik Tok download pc thì vẫn còn khá khó khăn. Thế nhưng, bạn không cần quá lo lắng về điều này, bởi hiện nay có không ít ứng dụng giúp tải video Tiktok về máy tính nhanh và thuận tiện.

II. Ứng dụng nào tải video tiktok về máy tính tốt nhất?

Cách hiệu quả nhất để tải video Tiktok về PC có chất lượng tốt cũng như không dính logo là sử dụng đến web hỗ trợ. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ giúp bạn thực hiện điều này, trong số đó Downtik là địa điểm được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất. Bởi những lý do sau:

DownTik là trang web trực tuyến cho phép bạn tải video tiktok về máy tính hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ nâng cao chất lượng video tải xuống nhằm mang lại những trải nghiệm về hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt nhất.

Hơn thế, các video tải xuống từ trang web này còn đảm bảo không dính logo, hình mờ. Qua đó bạn có thể tùy biến chỉnh sửa, cắt ghép để đăng lên mạng xã hội khác.

Thời gian tải video với Down Tik cũng cực kỳ nhanh, khi bạn chỉ cần vài giây ngắn ngủi là có thể tải được 1 video Tik Tok về máy của mình.

Đồng thời, DownTik.com không phải là nơi lưu trữ video. Do đó, ứng dụng này không giữ bảo sao hay lưu trữ video. Ngoài ra, cũng không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào tính bảo mật, riêng tư với cách tải video Tiktok này.

tải video TikTok về máy tính
Downtik chính là ứng dụng mà bạn nên truy cập

Với trang web trực tuyến này bạn có thể sử dụng nhiều cách để tải video Tiktok về máy như trình duyệt web máy tính, điện thoại, laptop. Hoặc tải app về điện thoại IOS hay Android nếu bạn có nhu cầu tải video Tik tok liên tục.

Nếu như bạn phải trả khoản phí sau số lượng tải miễn phí từ các ứng dụng khác. Với Down tik, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi tải video Tiktok về máy tính. Hơn thế, số lượng tải cũng không bị giới hạn

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng như mp4, mp3… đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại, các video tiktok tải xuống từ trang web này đều có chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt. Theo đánh giá của nhiều người dùng, chất lượng video tải xuống không khác gì so với video gốc.

Ngoài ra, Downtik.com còn hỗ trợ bạn đăng tải video lên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram… giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.

III. Hướng dẫn tải video tiktok về máy tính

Như đã chia sẻ, để tải video TikTok về máy tính không dính logo bạn cần đến công cụ thứ 3 hỗ trợ. Dưới đây là cách tải video Tiktok với trang web Downtik.com siêu đơn giản.

Bước 1: Bạn vào Tiktok với trình duyệt web bất kỳ trên máy tính.

Bước 2: Lựa chọn video muốn tải về. Sau đó bấm nút Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết. (Lưu ý, với Tiktok trên máy tính, bạn có thể copy link từ thanh địa chỉ hoặc sao chép ngay từ nút chia sẻ nếu không ấn xem video)

Bước 3: Truy cập vào web Downtik.com và dán link lết kết đã sap chép vào khung tìm kiếm như hình hướng dẫn trên. Sau đó bấm nút Tải xuống màu cam bên cạnh.

tải video TikTok về máy tính
Trang web mà bạn nên truy cập

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra các tùy chọn khác nhau. Bạn lựa chọn Server phù hợp với yêu cầu của mình và nhấn Tải Server 1 hoặc Tải Server 2 là xong. Tiếp đến, bạn chỉ cần mở thư mục lưu video tải về và thưởng thức bất cứ lúc nào mình muốn.

Có thể thấy, đây là cách tải video Tiktok về máy tính xóa logo, ID tài khoản đơn giản và nhanh nhất về máy. Tuy nhiên, nếu có thể bạn hãy ghi nguồn tác giả đầy đủ nếu đăng sang mạng xã hội khác để công nhận sự sáng tạo của họ.